Về việc giữ hàng

Do số lượng hàng có hạn, shop không thể giữ hàng trong thời gian lâu đượcAi trả tiền trước sẽ được ưu tiên lấy hàng trước.

Đối với khách hàng mua lần đầu: Sau khi nhận được chuyển khoản, shop sẽ báo lại những sản phẩm có hàng và gửi đầy đủ cho bạn.

Đối với khách hàng mua từ lần 2: trong vòng 24h tính từ khi shop đã báo tổng tiền đơn hàng cho quý khách, shop đảm bảo tất cả sản phẩm đã xác nhận sẽ được giữ đầy đủ, quý khách vui lòng thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản tiền hàng trong vòng 24h.  Ngoại trừ có thỏa thuận khác về thời gian, nếu shop không nhận được thanh toán trong vòng 24h, đơn hàng có thể được chuyển cho người mua khác.

Các đơn hàng shop đã hứa giữ mà giao cho bạn ko đầy đủ shop sẽ chịu phạt bằng số tiền hàng, ngược lại các đơn hàng yêu cầu shop giữ mà không lấy thì sẽ coi như mất cọc.

Thời hạn giữ hàng là 30 ngày tính từ ngày cọc tiền, nếu sau 30 ngày khách không lấy hàng xem như tự ý bỏ cọc, shop có quyền thanh lý đơn hàng.

Về việc đổi/trả hàng

Đối với khách hàng mua tại shop, các bạn vui lòng kiểm trả kỹ tình trạng sản phẩm trước khi về. Shop không có quy định đổi trả nếu khách đã mang hàng về nhà.

Đối với khách hàng nhận hàng qua bưu điện, quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm ngay khi nhận được hàng, nếu phát hiện sản phẩm bị hư hong, vui lòng liên lạc với shop để thông báo mã những sản phẩm đó.Lưu ý hàng trả lại phải còn nguyên giá của shop và tag treo .  Tất cả trường hợp mất giá và tag thì shop sẽ không hỗ trợ nhận lại . 

Tất cả sản phẩm trả lại sẽ được trừ 100% vào đơn hàng tiếp theo. Shop không có chính sách trả lại bằng tiền mặt.

Nếu quý khách không đặt mua sản phẩm khác trong vòng 6 tháng kể từ khi trả lại hàng shop sẽ không khấu trừ lại nữa.

Trường hợp sản phẩm bị hư/hỏng

khi nhận được hàng. Sản phẩm hư hỏng không cần gửi lại shop

Trường hợp sản phẩm không vừa ý: Quý khách có thể trả lại sản phẩm vì bất kì lý do gì (màu tối quá, không thích nữa, v.v.. ), theo quy trình sau:

1. Thông báo những mã trả lại cho shop trong vòng 24h từ khi nhận được sản phẩm, có thể thông báo bằng mã số hoặc gửi ảnh qua email sale@lynnlen.com

2. Shop sẽ xác nhận là đã nhận được thông báo trả hàng của bạn.  Nếu không thấy xác nhận của shop, các bạn vui lòng liên lạc trực tiếp 094 383 0913

3.  Gửi hàng về địa chỉ shop trong vòng 7 ngày: 30/5c Thích Quãng Đức F5 quận Phú Nhuận tpHCM . Người nhận: Dương Ngọc Diệu.

Các bạn lưu ý shop không đi nhận hàng trả lại qua nhà xe, các bạn gửi bưu điện về đúng địa chỉ shop để đc đổi sp khác nhanh nhất..

(*) Tiền cước do người gửi thanh toán.